VỀ FANCY VIETNAM

Fancy VietNam là một thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối đồ ngủ toàn Việt Nam.  Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến, với chất lượng vải hàng đầu để có thể đưa đến với khách hàng.

Hiện nay ngoài thị trường tràn lan những sản phẩm đồ ngủ không chất lượng làm tổn hại đến da cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Đứng trước những tình trạng này Fancy VietNam ra đời nhằm mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm đồ ngủ tốt nhất. Với những loại vải tốt nhất cũng như phương pháp sản xuất hàng đầu Fancy VietNam cam đoan về sản phẩm của chúng tôi, góp phần chăm sóc sức khỏe và giấc ngủ của bạn. Chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn về sản phẩm, từ đó ra đời những sản phẩm lựa chọn tốt nhất đến tay khách hàng.

Tầm nhìn

Fancy VietNam hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm đồ ngủ hàng đầu Việt Nam. Và luôn là thương hiệu mà khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Để có thể là thương hiệu hàng đầu Việt nam chúng tôi biết rằng chúng tôi phải có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Chính vì thế Fancy VietNam luôn biết ơn sự đồng hàng của khách hàng tiêu dùng. Chúng tôi cam kết lợi ích và sức khỏe của khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi

Sứ mệnh

Sứ mệnh hàng đầu của Fancy VietNam là có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm đồ ngủ chất lượng cao nhất. Và có thể sản phẩm của Fancy sẽ là người bạn đồng hàng của khách hàng trong cuộc sống thường ngày.

Giá trị cốt lõi

Những mẫu sản phẩm của Fancy VietNam đến tay khách đều là những sản phẩm tốt nhất mang đến cho khách hàng, những buổi tối có giấc ngủ ngon lành và chúng tôi biết mỗi giấc ngủ ngon là một ngày tốt lành. Với những sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu chúng tôi đã luôn đặt ra cũng như là niềm vui của Fancy VietNam. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng