CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CỦA FANCY VIETNAM

1. Phương thức thanh toán: Chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán điện tử như Momo… Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về phương thức thanh toán chi tiết khi khách hàng đặt hàng thành công.

2. Thời gian thanh toán: Khách hàng sẽ thanh toán số tiền đặt hàng trước khi chúng tôi giao hàng. Sau khi nhận được thanh toán của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đơn hàng và giao hàng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

3. Hóa đơn thanh toán: Chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn đầy đủ cho khách hàng sau khi hoàn tất giao dịch. Khách hàng có thể yêu cầu cung cấp hóa đơn GTGT nếu cần thiết.

4. Chính sách hoàn tiền: Nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành trả lại số tiền đã thanh toán cho khách hàng theo chính sách đổi trả hàng của Fancy VietNam. Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào phương thức thanh toán ban đầu của khách hàng và có thể mất một thời gian để xử lý.

Với Chính sách thanh toán của Fancy VietNam, chúng tôi cam kết cung cấp các phương thức thanh toán tiện lợi và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết cung cấp hóa đơn đầy đủ và tiến hành hoàn tiền đối với các trường hợp đổi trả sản phẩm không hài lòng của khách hàng.